Tìm Bạn Bốn Phương Và Kết Bạn Hà Nội

Hoài Thu 29 Tuổi
Gái
 • Giới thiệu: Xin chào tất cả mọi người! Mình là Hoài Thu, sinh năm 1989. Mình là giáo viên, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình đã li hôn hai năm, hiện là mẹ đơn thân của một bé trai 4 tuổi khá kháu khỉnh và đáng yêu! Mình muốn làm quen với các bạn có cùng hoàn cảnh, hoặc có thể thấu hiểu được nhau! Rất vui khi được làm quen với mọi người!
 • Xem & Gửi Thư
Long 42 Tuổi
Trai
 • Giới thiệu: Mình sống hòa đồng muốn tìm một người phụ nữ biết chia sẻ với mình trong cuộc sống ,minh mới về việt nam sống được 3 năm minh sống đơn giản không cầu kỳ rất mong tìm được bạn đời
 • Xem & Gửi Thư
Higashi 26 Tuổi
Gái
 • Giới thiệu: iu thương của e! a đang thất lạc nơi đâu? a có biết e đang mong chờ a nhiều lắm lắm k? a có biết 1 mình e cô đơn, lủi thủi cứ đếm từng ngày để sớm đc gặp a k? E k đòi hỏi j nhìu, chỉ cần a là ng tự lập, k cần a giàu nhưng fai biết kiếm sống, k cần a nhìu xiền nhưng có thể lo đc cho e, k cần a cao lớn đệp troai. nhưng cũng đừng xí quá;)) và nhớ là e k thic a hut thuốc lá,đừng ham rượu bia, tuyệt đối k cờ bạc, ma túy, k thả thính và đớp thính khắp nơi nha! Anh này, nếu khoảng cách giữa chúng ta là100 bước, chỉ cần a tiến về phía e 1 bước thoy, 99 bước còn lại e sẽ bước về phía anh, nhưng a fai là người cất bước trước, đc k a? e hứa sẽ hiền ngoan, chăm chỉ, luôn lắng nghe, biết chia sẻ, mãi iu thương và nguyện đồng hành cùng a khi vui cũng như lúc buồn, khi giàu có cũng như luc khó khăn nghèo túng. Có anh, cho dù cuộc sống có gian nan trắc trở như thế nào đi nữa, a hãy đưa tay cho e, e sẽ nắm tay a thật chặt, cùng a đi suốt cuộc đời này... mãi mãi... e cần anh! Higashi!
 • Xem & Gửi Thư
Nguyễn 31 Tuổi
Trai
 • Giới thiệu: Lại phải đổi avt thôi ,thứ 1 cho F5 ,thứ 2 cho phong thủy ( avt trước phong thủy kém ghê cơ ahihi ) -Tên : Nguyễn Ngọc Linh -Xinh nhựt : Hai Bảy một hai tám bẩy :)) -HKTT : Lê Thanh Nghị-Hn ( có hàng xóm vs ai k nhể ) Công việc: đang làm trong ktx 1 tr đại học ( time rảnh có đi làm thêm vài việc luyên thuyên :D ) -Tính tình: thất thường như thời tiết HN -Điểm yếu : sống tình cảm quá vs hay để ý đến suy nghĩ của ng khác nên chả làm ăn dc j ra hồn cả haizz ( k bít là như thế tốt hay xấu ) :)) - còn lại mấy bợn mấy iemmm tìm hiểu thêm nhóe :")) - Vợ =)) Nói chung là cứ bt thôi vk ạ ,e cứ bt cho a nhờ :)) chỉ cần e quan tâm đến gia đình là dc rồi . Ah quên ,món ăn thì em k cần biết làm đâu ,cứ biết làm món nhậu là dc ,cuối tuần 2 vc nhậu rồi cãi nhau tí cho vui cửa vui nhà nhé =))
 • Xem & Gửi Thư
Lê THoa 34 Tuổi
Gái
 • Giới thiệu: Xin chào các bạn mình tên là Hoa, Sống và làm việc tại Hà Nội. Năm nay 34 tuổi, mình là con người hoà đồng, vui vẻ, hơi tếu táo 1 chút. Mình rất vui khi làm quen với các bạn nam từ 30 tuổi trở lên, quan điểm kết bạn của mình rất đơn giản chỉ cần công việc ổn định, quan tâm, chăm sóc có mối quan hệ nghiêm túc để hướng đến hôn nhân vì chúng ta không còn trẻ nữa rồi. Rất mong phản hồi của các bạn nam tại Hà Nội.
 • Xem & Gửi Thư
Minh Hếu 35 Tuổi
Trai
 • Giới thiệu: Chao mọi mình là người sống vui vẻ hoà đồng ,sống nội tâm ,tc .nghiêm túc trong t.y và chân thành .sống tự lập và có trách nhiệm mình là người bắc vào sg để lập nghiệp hiện mình đã có cv ổn định .. Muốn tìm một nửa có ý định xây dựng gia đình giù ở đâu ko quan trọng ,quan trọng hiểu và biết lo lắng chia sẻ cho nhau cùng nhau vượt qua khó khan trong cuộc sống
 • Xem & Gửi Thư
mai hải 32 Tuổi
Trai
 • Giới thiệu: Trên đây có ai thật sự nghiêm túc có ý định tiến tới hôn nhân thì làm quen với mình nhé đang cần lấy vợ gấp hy vọng rằng ở một ngày ko xa ở đây và chính tai nơi này sẽ cho ta thấy điểm dừng cuối cùng.
 • Xem & Gửi Thư
Xem Thêm Trang

Kết Nối Với Chúng Tôi