Tìm Bạn Bốn Phương Và Kết Bạn Bắc Ninh

Higashi 26 Tuổi
Gái
  • Giới thiệu: iu thương của e! a đang thất lạc nơi đâu? a có biết e đang mong chờ a nhiều lắm lắm k? a có biết 1 mình e cô đơn, lủi thủi cứ đếm từng ngày để sớm đc gặp a k? E k đòi hỏi j nhìu, chỉ cần a là ng tự lập, k cần a giàu nhưng fai biết kiếm sống, k cần a nhìu xiền nhưng có thể lo đc cho e, k cần a cao lớn đệp troai. nhưng cũng đừng xí quá;)) và nhớ là e k thic a hut thuốc lá,đừng ham rượu bia, tuyệt đối k cờ bạc, ma túy, k thả thính và đớp thính khắp nơi nha! Anh này, nếu khoảng cách giữa chúng ta là100 bước, chỉ cần a tiến về phía e 1 bước thoy, 99 bước còn lại e sẽ bước về phía anh, nhưng a fai là người cất bước trước, đc k a? e hứa sẽ hiền ngoan, chăm chỉ, luôn lắng nghe, biết chia sẻ, mãi iu thương và nguyện đồng hành cùng a khi vui cũng như lúc buồn, khi giàu có cũng như luc khó khăn nghèo túng. Có anh, cho dù cuộc sống có gian nan trắc trở như thế nào đi nữa, a hãy đưa tay cho e, e sẽ nắm tay a thật chặt, cùng a đi suốt cuộc đời này... mãi mãi... e cần anh! Higashi!
  • Xem & Gửi Thư
Phi 31 Tuổi
Gái
  • Giới thiệu: Tôi sống rất vui vẻ hòa đồng nhưng cái số khổ lận đận về việc ck con giờ tôi muốn tìm 1 người yêu thương tôi và hiểu tôi hơn. Sống mới biết được cuộc đời la bão táp phong ba sao cái số tôi lại khổ như vậy mong tìm được người cùng chia sẻ cảm xúc với tôi ma sao nó khó khăn vất vả như vậy chứ
  • Xem & Gửi Thư
Huong Du 32 Tuổi
Gái
  • Giới thiệu: _ Không còn thanh xuân, cũng không nổi trội lĩnh vực nào. Là người bình thường, hướng thiện. _ Mong gặp người hiểu biết, trách nhiệm, có chung giá trị sống, chung mục đích của hôn nhân, có định hướng tương lai rõ ràng để lập gia đình.
  • Xem & Gửi Thư
Xem Thêm Trang

Kết Nối Với Chúng Tôi