Tâm Sự: Gởi bạn TRAI lẫn bạn GÁI, cùng nhau xem ...

LUÂN MIN 31 Tuổi
Trai
 • 1 Tuần Trước

  - GỞI BẠN TRAI: Nhiều bạn gái inbox nói chuyện với tôi, thông qua câu chuyện tôi cảm nhận. Các bạn gái đang sợ yêu, sợ bị lừa dối, sợ bị phản bội... nói chung là % tin tưởng vào tình yêu thực sự rất thấp. Vậy nên các bạn TRAI hãy sống thẳng và thật, đừng tô hồng CV nếu như nó không phải sự thật. Giả dối là việc làm vô nhân tính, mình hay gọi là súc động vật.
  - GỞI BẠN GÁI: đọc CV của các em anh thấy 1 vấn đề, à nhầm 1 vài vấn đề. Trước hết " nhân vô thập toàn " mấy em cần 1 bờ vai mạnh mẽ hay 1 bờ vai mềm mại như các em vậy, nào là không bài bạc, gái gú, thuốc lá, nhậu nhẹt... OK 2 cái đầu nên không có, nhưng 2 cái sau phải điều độ biết bảo vệ sức khỏe. Thật sự đàn ông không thuốc lá, không nhậu nhẹt 90% là đàn ông vô sản hay nói cách khác là nghèo.
   Nhìn thực tế nhé các em, chồng ra ngoài giao tiếp có chừng mực thì mới có mối quan hệ xã hội, sau đó mới phát triển kinh tế gia đình & bản thân, nói cách khác là kiếm tiền lo gia đình.
   Mấy em cũng đừng cầu toàn 1 cách thoái hóa, con trai cao trên 1m72, nặng 60kg, thân hình 6 múi, có nhà riêng, biết nấu ăn, hộ khẩu HCM... thì tốt nhất tạo 1 con nhân vật game ảo và đặt tên cho nó là Chồng. Game SIMCITY nha.
  - 2 trái tim đồng điệu cuộc sống luôn nghĩ về nhau, cố gắng xây đắp vật chăt để hỗ trợ tinh thần . Đó là điều quan trọng nhất. NHÂN VÔ THẬP TOÀN

  #ThuậnPhong

LUÂN MIN 31 Tuổi
Trai
 • 20 Tiếng TrướcThu Thảo ơi. Công việc của đàn ông, đôi khi cần tập trung em không thể hiểu được. Như cá nhân anh, đặt mình vào chỗ của các bạn đang làm cho anh và bản thân anh, em tự làm kinh doanh em sẽ hiểu được. Không phải lương em cố định theo tháng và thưởng. Tùy trường hợp, cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn. Biết tại sao họ như vậy.
Thu Thảo 28 Tuổi
Gái
 • 1 Ngày TrướcHạn chế thay bằng ko hút. Đã hút là nghiện. Mà đàn ông hút thuốc là ko chấp nhận được.
LUÂN MIN 31 Tuổi
Trai
 • 2 Ngày TrướcCám ơn nha, chưa đọc kỹ bài viết rồi. Hạn chế, hạn chế
Thu Thảo 28 Tuổi
Gái
 • 3 Ngày TrướcĐàn ông hút thuốc sẽ nhanh chóng chết sớm vì mắc nhiều bệnh tật, chưa kể hút nhiều có thể gây ung thư khó chữa. Mùi hôi của thuốc lá ảnh hưởng đến sk của người khác. Đầy người hút thuốc cũng nghèo nàn chứ có thấy giàu có đâu. Cái chính là ý chí phấn đấu vươn lên của từng người. Hút thuốc ko đánh giá giàu nghèo. Nghèo mà có sk tốt sống. Còn hơn giàu có mà ôm bệnh nằm 1 chỗ. Chết cũng ko mang theo của cải vật chất mà đi dc.
Thu Thảo 28 Tuổi
Gái
 • 3 Ngày TrướcThật sự đàn ông không thuốc lá, không nhậu nhẹt 90% là đàn ông vô sản hay nói cách khác là nghèo. Em ko đồng ý với câu nói này của anh .
Thu Thảo 28 Tuổi
Gái
 • 3 Ngày TrướcChúc anh mau chóng lấy vợ nhé
LUÂN MIN 31 Tuổi
Trai
 • 1 Tuần TrướcCảm ơn nha
Béo 26 Tuổi
Gái
 • 1 Tuần TrướcDuyệt ,

Kết Nối Với Chúng Tôi