Hướng Dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò


Hỗ Trợ Trực Tuyến
Hỗ trợ về các chức năng, góp ý, tố cáo, liên hệ.

Điện thoại: 0938.399.952 (Mr. Nghĩa)
Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Hỗ Trợ.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Đăng Ký Tìm Người Yêu Online
Đăng ký hồ sơ, tài khoản và mật khẩu được dùng đăng nhập tìm người yêu online.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Đăng Ký.
Đăng Nhập Tìm Người Yêu Online
Đăng nhập để sử dụng các chức năng, nhắn tin làm quen tìm người yêu online.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Đăng Nhập.
Tìm Người Yêu Online
Dùng công cụ tìm kiếm dưới cuối trang, để tìm người yêu phù hợp với mình.

Nâng Cấp VIP
Tăng tỷ lệ tìm được người yêu nhanh chóng. Tắt tất cả các quảng cáo. Để xem được ai đang hoạt động trực tuyến online hoặc mới đăng ký, tài khoản và tin nhắn có biểu tượng VIP, tài khoản của bạn sẽ được nằm ưu tiên tất cả các danh sách tìm kiếm và mọi người sẽ dễ thấy tài khoản bạn hơn.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên VIP Nâng Cấp Nâng Cấp Ngay Xác Nhận Nâng Cấp.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Nạp Tiền
Tiền được dùng để nâng cấp VIP và một số tính năng khác.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên VIP Nạp Tiền Nạp Tiền Ngay
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Kiểm Tra Xem Tin Nhắn
Xem danh sách tin nhắn gửi nhận của bạn.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Tin Nhắn.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Chỉnh Sửa Thông Tin
Chỉnh sửa tên, tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng... thông tin tài khoản.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Cập Nhật.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Đăng Hình Ảnh Đại Diện
Đăng hoặc sửa hình ảnh đại diện.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Cập Nhật Chọn Hình Đăng Hình.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này. Nếu cập nhật hình đại diện không hiện hình mới, bạn hãy làm mới hoặc xóa bộ nhớ đệm của trình duyệt (Tìm trên google cách xóa bộ nhớ đệm + "Tên trình duyệt" + "Tên Thiết Bị"). Nên đăng hình bằng máy tính.
Ẩn Danh Tài Khoản
Dành cho người không muốn bị làm phiền, tham gia hoặc đã tìm người phù hợp.

Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Cập Nhật Trạng Thái Ẩn Danh Cập Nhật Tài Khoản.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Thoát Tài Khoản Đăng Nhập
Ngay Thanh Cuộn Bên Trên Tài Khoản Đăng Xuất.
Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Tố Cáo Tài Khoản
Tố cáo các tài khoản lừa đảo, quảng cáo, spam, bất lịch sự để chúng tôi xem xét và loại bỏ các tài khoản đó. Người tố cáo sẽ được giữ bí mật.
Chặn Tài Khoản
Được dùng để chặn tài khoản, mà bạn không muốn nhắn tin nữa. Sau khi chặn, tài khoản đó sẽ nằm trong danh sách Tài Khoản Đã Chặn. Bạn có thể bỏ chặn tài khoản đó.

Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Thích Tài Khoản
Được dùng để theo dõi tài khoản, mà bạn thích. Sau khi thích, tài khoản đó sẽ nằm trong danh sách Tài Khoản Đã Thích. Bạn có thể bỏ thích tài khoản đó.

Lưu ý: đăng nhập mới sử dụng được chức năng này.
Quên Tài Khoản Mật Khẩu
Bạn dùng số điện thoại đăng ký tài khoản, nhắn tin yêu cầu gửi tới 0938.399.952. Trong 3 ngày chúng tôi sẽ gửi tài khoản và mật khẩu cho bạn.

Lưu ý: trong 3 ngày bạn không nhận được tin nhắn hồi âm, có nghĩa là số điện thoại đăng ký không chính xác.
Bí Kíp Hẹn Hò Tìm Người Yêu Qua Mạng
Hẹn hò qua mạng ngày nay đã trở nên phổ biến, khi mà mạng internet, 3G, 4G và những chiếc điện thoại thông minh có chi phí thấp, gần như mọi người, mọi tầng lớp ai cũng có thể mua và sở hữu được.

Vâng nếu như bạn cảm thấy bài viết này quá dài, bạn có thể đóng lại bài này để tiết kiệm thời gian của bạn. Nhưng nếu bạn cố gắng đọc hết nội dung này, tôi tin chắc bài này sẽ không lãng phí thời gian của bạn, vì tôi cũng đâu phải dư thời gian để viết một bài dài và đầy đủ kiến thức như vậy. Và chắc chắn ngoài cách tìm người yêu qua mạng ra, tôi còn cho bạn kiến thức về tham gia xã hội mạng một cách an toàn (một xã hội mà bạn không hề biết bản chất thật sự của những người tham gia như bạn).

Hôm nay tôi sẽ tổng hợp các ý chính về cách làm quen tìm người yêu qua mạng một cách cẩn thận, an toàn mà lại hiệu quả. Nhưng trước khi vào vấn đề chính, tôi sẽ phân tích về vấn đề mà mọi người lúc nào cũng nghi ngờ hẹn hò qua mạng chỉ là ảo? mất thời gian? không có tính nghiêm túc?

Vâng sau khi tôi phân tích xong lúc đó bạn sẽ biết nên chọn cho mình làm quen qua mạng, hay nên làm quen trực tiếp với các mối quan hệ xung quanh.

Đầu tiên cho tôi đặt các câu hỏi và bạn hãy tự trả lời trong lòng của mình, hãy như là trắc nghiệm của bản thân bạn:

Bạn không có thời gian? Bạn là người bạn nhiều công việc?

Bạn tự ti không dám tạo mối quan hệ mới? Bạn là người nhút nhát?

Xung quanh môi trường của bạn ít tiếp xúc gặp gỡ với người khác giới?

Môi trường nhiều người khác giới, nhưng do một quy tắc nào của bạn nên không làm quen?

Nếu như các câu hỏi trên đúng như của bạn thì tôi khuyên bạn nên hẹn hò qua mạng, đơn giản vì giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa tìm hiểu nhau trước bằng vài tin xã giao, và tất nhiên sẽ làm quen nhiều bạn bè khi đó sẽ tăng cơ hội cho bạn tìm nữa kia nhiều hơn.

Nói đến đây tôi tin các bạn biết chọn phương án làm quen như thế nào rồi. Nếu bạn chọn làm quen qua mạng thì tôi xin bắt đầu cách cách và từng bước làm quen qua mạng hiệu quả, an toàn.

Các quy tắc để tìm người yêu hẹn hò qua mạng:

_ Không nên quá vồn vập nôn nóng trong khâu làm quen, bạn nên cẩn thận với những ai tỏ vẻ thành thật. Hãy tìm hiểu những điểm mâu thuẫn hay những gì khác lạ trong suốt quá trình nói chuyện hay trao đổi, có thể đối phương bên kia không phải như họ nói. Hãy tin vào trực giác của mình, nếu bạn cảm thấy có điều gì bất thường làm mình lo lắng hãy ngưng tiếp xúc vì cảnh giác và an toàn.

_ Đừng vội trao đổi thông tin các nhân của bạn cho đối phương khi còn quá sớm, hãy giữ bí mật cho đến khi bạn cảm thấy tin tưởng. Đừng bao giờ điền đầy đủ họ tên địa chỉ email, số điện thoại, số nhà…hay bất cứ thông tin các nhân khi đăng khí tài khoản web hẹn hò.

_ Khi quyết định nói chuyện với ai kết bạn với ai cũng nên cần sự cảnh giác vì khi làm quen qua mạng mình không thể nào xác thực ngay những gì họ nói với mình. Sự cẩn thận sẽ mang lại kết quả tốt đẹp hơn khi hẹn hò qua mạng, cẩn thận với những người không đáng tin cậy. Những ai thật lòng sẽ được thời gian làm sáng tỏ qua cách giao tiếp đứng đắn.

_ Trăm nghe không bằng một thấy, có một bức ảnh về đối tượng sẽ giúp bạn có ấn tượng tốt về người ấy. Thực tế nếu bạn xem được nhiều bức hình khác nhau về đối phương là tốt nhất, từ ấy bạn cũng nắm được phần nào về người bên kia. Nếu điều duy nhất bạn có được là lời xin lỗi không có hình thừ người ấy coi như họ có điều gì đó muốn giấu bạn.

_ Hãy cân nhắc sự an toàn đừng vội tiết lộ số điện thoại cá nhân cho người lạ, đặc biệt là số máy bàn của gia đình hay số cơ quan làm việc. Thế vào đó hãy lực chọn một số điện thoại khác mà bạn có thể thay đổi được như số di động hay gọi bằng điện thoại công cộng.

_ Điều lợi thế nhất của làm quen qua mạng đó là nó cho bạn thời gian và không gian an toàn để bạn có thể góp nhặt những thông tin một cách từ từ sau đó mới quyết định tiếp tục theo đuổi mối quan hệ ở thế giới thực hay không. Đừng để bị thúc ép gặp mặt cho dù mức độ thân thiết cao như thế nào, cho dù bạn đã lên kế hoạch gặp gỡ nhưng bạn vẫn có quyền thay đổi nó. Bạn có thể quyết định giữ mối quan hệ ở mức độ nặc danh - dựa trên cảm tính của bạn vốn là điều khó giải thích. Hãy tin vào trực giác.

_ Hãy chú ý những biểu hiện giận dữ, thất vọng cực đoan hay những nỗ lực ép buộc, khống chế bạn. Hành động mang tính cực đoan, tiêu cực; có lời lẽ thiếu tôn trọng, mất tư cách hay gợi dục không phù hợp đều là những tín hiệu báo động. Dưới đây là một số hành vi bạn nên lưu ý nếu đối phương có những biểu hiện này này bạn nên cân nhắc có tiếp tục quen biết hay không:

Cung cấp thông tin của họ lúc thế này, lúc thế kia. Chẳng hạn: tuổi, sở thích, ngoại hình, tình trạng hôn nhân, nghề nghiệp, chỗ làm việc...

Từ chối nói chuyện qua điện thoại với bạn sau khi đã quen biết thân mật trên mạng.

Không thể đưa ra câu trả lời trực tiếp cho những câu hỏi trực tiếp.

Xuất hiện sự khác biệt so với tính cách của người ấy như khi hò hẹn trên mạng

Không bao giờ giới thiệu bạn với bạn bè, đồng nghiệp hay những thành viên trong gia đình.

_ Không nên để cho người ấy đón bạn tại nhà riêng, điều đó là điều tối kỵ. Trước khi gặp gỡ bạn hãy lên kế hoạch trước về thời gian, địa điểm nơi diễn ra cuộc gặp mặt. Từ việc đi đến bằng gì, chỗ ấy có đông người qua lại không, kết thúc bạn về một mình hay để người ấy đưa về…Một quán ăn hay tiệm café đông người vào thời điểm đông khách là một sự lựa chọn hoàn hảo, nếu bạn muốn đến địa điểm khác hay tự đi bằng phương tiện của mình. Chú ý bạn hãy chắc rằng bạn luôn nhắn lại với một người bạn thân rằng bạn sẽ đi đâu bao giờ về.

_ Nếu bạn còn có điều lo lắng về người ấy, hãy cố nghĩ cách hay nhất để thoát khỏi buổi hẹn. Hãy kiếm cớ gọi điện cho bạn thân để xin lời khuyên, gọi ai đó giúp bạn khi có tình huống nguy cấp hay trốn ra bằng cửa sau. Nếu cảm thấy nguy hiểm, gọi cảnh sát, đó luôn là cách tốt nhất cho sự an toàn thay vì phải hối tiếc sau này. Đừng bao giờ cảm thấy lo lắng hay bối rối về cách ứng xử của bạn - sự an toàn luôn quan trọng hơn ý kiến cá nhân.

Thôi đọc đến đây các bạn đã mệt rồi, tôi là người viết còn mệt hơn các bạn. Tôi xin ngừng tại đây tôi chúc các bạn sớm tìm được nữa kia của mình.